Infinity Ward ลั่น! ไม่มีที่ว่างให้พวกเหยีดผิว

Infinity Ward ลั่น! ไม่มีที่ว่างให้พวกเหยีดผิว

ในขณะที่สถาณการณ์ #blacklivesmatter กำลังปะทุรุนแรงอยู่นั้น ช่วงบ่ายวันนี้ ทาง Infinity Ward ทีมผู้พัฒนาเกม Call of duty Modern Warfare ได้ทำการประกาศจุดยืนโดยผ่านทาง Message of the day ของเกม MW ว่า Infinity Ward นั้นจะไม่ยินยิมให้มีการ Racist ในเกมของพวกเค้าอีกต่อไป โดยข้อความดังกล่าวมีดังนี้ ซึ่งสามารถแปลเป็นไทยได้ดังนี้ คำยึดมั่นของเรา เราจะไม่ยอมให้คนที่เหยียดผิวได้มีที่ยืนอยู่ในเกมของเรานี่คือความพยายามที่เราได้เริ่มทำมาตั้งแต่ตอนเกมเปิดตัว และเราก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และในทุกๆ วันเราได้ทำการแบนคนที่ใช้ชื่อที่สื่อถึงการเหยียดสีผิวและสร้างความเกลียดชังออกไปจากเกมของเรา แต่เราก็รู้สึกว่าเราต้องทำมากกว่านั้นโดยเราได้: – เพิ่ม Resource ในการตรวจจจับหา ID ที่มีพฤติกรรมการเหยียดสีผิว– เพิ่มระบบการรายงานผู้เล่นในเกม เพื่อทำการแบนผู้เล่นได้เยอะขึ้นในทุกๆ ชั่วโมง– เพื่มตัวกรองและข้อห้าม เพื่อให้การเปลี่ยนชื่อเหล่านั้นยากยิ่งขึ้น– ยกระดับการประเมินการเล่นในเกม เพื่อให้สามารถรายงานการทำผิดกฏได้ง่ายขึ้น– เพิ่มการ ban ถาวร...

Read more
Playstation 5 (PS5) มาแล้ว! Sony เปิดตัวแล้วจ้า!

Playstation 5 (PS5) มาแล้ว! Sony เปิดตัวแล้วจ้า!

จากที่แฟนๆ เกมส์อย่างเรารอกันมานาน ทั้งข่าวลือเอย และอื่นๆอีกมาก จนวันนี้วันที่ 6 ม.ค. (JAN) ต้นปี 2020 SONY ก็ประกาศให้พี่น้องชาวแฟนๆคอเกมส์อย่างเราให้หายหยากและฟินกันแล้วในที่สุดน้า จากงาน CES 2020 ที่กำลังจัดอยู่ในตอนนี้ งานนี้นะ เป็นงานที่ดังมากๆของทั้งโลกแหละ หลายๆแบรนด์ technology ชั้นนำระดับโลก เค้าก็จะมาโชว์ของกัน และในส่วนงานของ SONY ก็ขึ้นแถลงเปิดตัวไปอย่างเรียบร้อยกับเครื่อง Playstation 5 หรือ PS5 นี้นั้นเอง ซึ่งวันที่จะออกขายก็สิ้นปี 2020 นี้เลย ก็อีกไม่นาน แค่อีก 11 เดือนเท่านั้นเอง และนี่คือ Logo ของเจ้าเครื่อง PS5 ใหม่นั้นเอง และนอกจากนี้ SONY เองก็ยังประกาศอีกด้วยว่า Highlight ของ features ต่างๆที่จะมาเขย่าวงการเกมส์ console...

Read more
COD MW : Survival Mode จะเปิดให้เล่นแบบ Exclusive บน PS4 เป็นระยะเวลา 1 ปี!!

COD MW : Survival Mode จะเปิดให้เล่นแบบ Exclusive บน PS4 เป็นระยะเวลา 1 ปี!!

ช่วงนี้มีกระแสพูดคุยกันถึงเกม Call of Duty Modern Warfare เป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวเกมนั้นได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิด Open Beta เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็เหมือนจะไม่ใช่ว่าจะได้รับแต่คำชมซะแล้ว เพราะเมื่อวานนี้ ทาง Sony และ Activision ได้มีข่าวประกาศว่า Survival Mode ของเกมนี้จะเปิดให้เล่นแบบ Exclusive บน PS4 เป็นระยะเวลา 1 ปี หลังจากนั้นจึงจะเปิดให้ Platform อื่นสามารถเล่นโหมดนี้ได้อีกครั้ง!! ซึ่งโหมด Survival นี้นั้นจะเรียกว่าเป็นโหมดหนึ่งที่อยู่ภายในโหมด Spec-Ops อีกทีก็คงจะไม่ผิดมากนัก โดยตัวโหมด Spec-Ops นั้น เคยปรากฏมาให้ผู้ชมได้เล่นเป็นครั้งแรก เมื่อตอน Modern Warfare 2 ซึ่งเป็นโหมด Mission แยกออกจากตัวเกมหลัก หากคุณนึกไม่ออก ลองดูคลิปด้านล่างนี้ก็ได้ครับ โดยใน Call...

Read more

Viral venture

360 campaign waterfall is so 2000 and late latte piverate driven bootstrapping viral sticky note workflow.

Read more

Actionable insight

Thinker-maker-doer 360 campaign disrupt intuitive waterfall is so 2000 and late fund thinker-maker-doer long shadow intuitive.

Read more